BEACH HUTS - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BÊN BỜ BIỂN

Hệ thống nhà nghỉ nổi tại FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm thú vị đến từ những ngôi nhà nhỏ đủ màu sắc nằm cạnh bãi biển.

BEACH HUTS - TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BÊN BỜ BIỂN
BEACH HUTS – TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG BÊN BỜ BIỂN

Ở đó, bạn sẽ rời xa sự ồn ào, náo nhiệt, để tận hưởng bầu không khí của biển căng tràn lồng ngực và ngắm nhìn từng lớp sóng tung bọt như muôn vàn viên ngọc đang lăn vào bờ ngân lên những âm thanh dào dạt, tràn sức sống.

Beach Huts phù hợp cho những chuyến đi với bạn bè, cùng nhau trải nghiệm hình thức du lịch mới. Với Beach Huts, dường như con người được sống cùng với thiên nhiên và biển cả bao la.

📣 Từ ngày 26/03/2018, chỉ với 100 triệu VNĐ, khách hàng đã được đặt mua sản phẩm tại Dự án, sau đó khách hàng có 6 đợt thanh toán giá trị sản phẩm kéo dài 6-9 tháng.
👉 Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng.
👉 Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 1 thẻ FLC Holiday – Kỳ nghỉ thiên đường trị giá 62.000.000 VNĐ trên toàn bộ hệ thống thuộc quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC cùng với đặc quyền sử dụng các tiện ích chung của quần thể và các tiện ích nội khu như bể bơi, gym, spa, sân golf, công viên, vườn thú,…
———————————————–
👉 Chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết và khoảng giá
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
☎ Hotline: 0868938765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.