Sức nóng FLC Grand Hotel Quảng Bình

Condotel là gì
Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là khái niệm rất phổ biến trên thị trường thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng.
#Tại sao nên đầu tư condotel #FLCGrandHotelQuangBinh

1. Chi phí đầu tư thấp:

Hiện tại, theo dự kiến thì mỗi căn hộ khách sạn FLC
Condotel có giá chỉ từ 1.5 tỷ trở lên, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một khách sạn căn hộ đẳng cấp, hơn nữa với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 60%  thì chắc chắn sở hữu một căn hộ tại đây sẽ là điều vô cùng dễ dàng.

2. Vị trí tuyệt đẹp:

Vị trí lý tưởng của Condotel được chủ đầu tư chọn đều là những bãi biển đẹp, danh lam thắng cảnh trên cả nước, chính vì vậy, tiềm năng du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng vô cùng lớn, cơ hội sinh lời đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

3. Hình thức Times Share:

Với các nhà đầu tư mua căn hộ khách sạn #FLCGrandhotelQuangBinh tham gia chương trình Timeshare sẽ được chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận. Được biết chính sách này của tập đoàn FLC đang chia sẻ mức lợi nhuận trọn đời 85/15 và cam kết không thấp hơn 10%/năm trong 5- 10 năm đầu (dự kiến).

4. Khả năng tăng giá cao:

Giá bán căn hộ khách sạn #FLCGrandhotelQuangBinh hiện đang thấp hơn 20-30% so với khu vực và thế giới. Mua Condotel càng sớm thì càng có lợi nhuận cao.

5. Đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi:

Việc sở hữu một căn hộ khách sạn sẽ cho quý khách cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC.Cho quý khách không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bạn bè, người thân và có cơ hội gặp những đối tác là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, giới thượng lưu …

900x603 03

———————————————–
👉 Chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết và khoảng giá
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
☎ Hotline: 0868938765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.