🏩 Nằm trong FLC Lux City – The Ocean Village thuộc phân khu Seahorse, Ocean Shophouse và Dolphin Shophouse mang lại cơ hội đầu tư kinh doanh đa dạng cho chủ nhân tương lai khi sở hữu các dòng sản phẩm này.

OCEAN SHOPHOUSE VÀ DOLPHIN SHOPHOUSE
OCEAN SHOPHOUSE VÀ DOLPHIN SHOPHOUSE

🏞 33 căn Ocean Shophouse hướng biển, chiều cao từ 3 đến 3,5 tầng với diện tích 200m2 cùng thiết kế mặt tiền thoáng rộng hướng biển và những ban công có tầm nhìn lý tưởng. Đây là sản phẩm có vị trí gần biển nhất trong tiểu khu FLC Lux City – The Ocean Village tạo nên lợi thế cho các hoạt động kinh doanh ven biển. Bên cạnh đó, Ocean Shophouse có vị trí gần các tiện ích nội khu, phục vụ cho cuộc sống của cư dân đô thị như cầu cảng, beach huts, kid zone,…

🏘 Dolphin Shophouse mặt phố chiều cao từ 3 – 3,5 tầng, diện tích: 90-120m2 với 155 căn. Đây là dòng sản phẩm nằm ở trung tâm nên có vị trí đông đúc nhất tiểu khu, cùng với số lượng sản phẩm nhiều nhất và diện tích đa dạng, mang đến cho gia chủ những lợi thế vượt trội để kinh doanh và đầu tư. Nơi đây, bước chân xuống là một không gian phố xá sầm uất, nhộn nhịp giao thương.

📣 Với đa dạng các sản phẩm Shophouse, chủ nhân tương lai có nhiều lựa chọn đa dạng về vị trí, diện tích phục vụ mục đích kinh doanh.

📣 Từ ngày 26/03/2018, chỉ với 100 triệu VNĐ, khách hàng đã được đặt cọc hợp tác đầu tư sản phẩm tại Dự án, sau đó khách hàng có 6 đợt hợp tác đầu tư giá trị sản phẩm kéo dài 6-9 tháng.
👉 Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% và lên tới 60% giá trị HĐ trong 12 tháng.
👉 Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 1 thẻ FLC Holiday – Kỳ nghỉ thiên đường trị giá 80.000.000 VNĐ trên toàn bộ hệ thống thuộc quần thể nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC cùng với đặc quyền sử dụng các tiện ích chung của quần thể và các tiện ích nội khu như bể bơi, gym, spa, sân golf, công viên, vườn thú,…
———————————————–
👉 Chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết và khoảng giá
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết
☎ Hotline: 0868938765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.