Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ” là tựa đề bài phát biểu của nguyên Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius, tại sự kiện xúc tiến đầu tư do FLC tổ chức vừa qua tại Washington D.C., Mỹ.

Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Ted Osius

 Đại sứ đã có những đánh giá tích cực cũng như những tình cảm mà ông đã dành cho Việt Nam nói chung và FLC nói riêng. Đặc biệt trong bài phát biểu ông có nhắc đến Quảng Bình, “một vẻ đẹp đi lên từ khắc nghiệt trong nắng mưa của miền Trung vất vả. Mà cũng ở nơi đây, Tập đoàn FLC đang xây dựng một khu nghỉ dưỡng cạnh biển với tổ hợp sân golf đặc biệt.”
——————————————-
📣 Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Beach & Golf Resort với quy mô gần 2.000 ha bao gồm chuỗi sân golf liên hoàn được thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu thế giới, trung tâm hội nghị quốc tế, khu phố thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vườn thú đêm đầu tiên của Việt Nam, hơn 600 phòng khách sạn, resort và hơn 600 biệt thự sang trọng.

Tập đoàn FLC đang xây dựng một khu nghỉ dưỡng cạnh biển với tổ hợp sân golf đặc biệt.
Tập đoàn FLC đang xây dựng một khu nghỉ dưỡng cạnh biển với tổ hợp sân golf đặc biệt.

👉 Sau khi hoàn thiện toàn bộ Dự án, nơi đây sẽ thực sự trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng và Quảng Bình sẽ trở thành một trung tâm du lịch không chỉ của Việt Nam mà của cả Khu vực và Thế giới. Đó là điều hoàn toàn xứng đáng với Quảng Bình – một vùng đất Địa linh – Nhân kiệt, với những kỳ quan được thiên nhiên ban tặng mà cả thế giới đều mong muốn chinh phục.
——————————————-
Để biết thêm thông tin liên hệ:
🏬 Địa chỉ: Toà nhà FLC Landmark Tower, số 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
🏢 Văn phòng đại diện tại Quảng Bình:
🖥 Website: http://truongthehungbds.com
 Hotline: 0868938765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.