Đánh 77 gậy, golfer Tôn Anh Dũng trở thành nhà vô địch đầu tiên tại FLC Quang Binh Golf Links

Tối 21/7, tại thành phố Đồng Hới đã diễn ra Lễ bế mạc giải golf Ready For Swing – được tổ chức với mục đích ggiao lưu và giải nghiệm 9 hố golf đầu tiên của FLC Quang Binh Golf Links.

Vượt qua hơn 100 tay golf kỳ cựu là hội viên sáng lập của FLC Quang Binh Golf Links và khách mời trong cả nước, golfer Tôn Anh Dũng đã lên ngôi vô địch giải đấu với tổng số gậy 77, trở thành nhà vô địch đầu tiên của sân golf này.

Golfer Tôn Anh Dũng xuất phát ở hố số 1 và ghi điểm par ngay hố đầu tiên, tuy nhiên do chưa khởi động kỹ anh đã mắc 1 lỗi double ở hố tiếp theo. Bằng kinh nghiệm thi đấu dày dặn anh đã ghi liên tiếp 7 điểm par để kết thúc vòng 1 với tổng điểm 38. Vòng 2, anh mắc 4 điểm bogey ở 6 hố đầu nhưng cũng có ghi 1 điểm par và xuất sắc ghi điểm birdie ở hố 4 sau khi anh đưa bóng lên cách cờ 0,8 yard.


Ông Nhữ Văn Hoan - Phó TGĐ TT FLC Biscom trao giải cho các golfer

Ông Nhữ Văn Hoan – Phó TGĐ TT FLC Biscom trao giải cho các golfer

Với sự hưng phấn đó, anh đã xuất sắc ghi 3 điểm par liên tiếp ở 3 hố cuối để kết thúc với số điểm 39 (3 over) ở vòng 2, kết thúc giải đấu với tổng số 77 gậy.

Vô địch Ready For Swing, golfer Tôn Anh Dũng nhận được Cup giải thưởng và nhiều voucher nghỉ dưỡng – golf có giá trị hấp dẫn.

BTC cũng trao các giải Nhất bảng cũng như các giải kĩ thuật cho các golfer may mắn, cụ thể như sau:

Giải nhất bảng A: MR. NGUYỄN VĂN DŨNG Giải nhất bảng B: MR. LÊ THANH HẢI Giải nhất bảng C: MS. LÊ THỊ HẢI HÀ

Cũng tại buổi tiệc trao giải, đại diện FLC Biscom đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới sự có mặt của các golfer đã đến FLC Quang Binh Golf Links để tham gia giải đấu Ready For Swing. FLC Biscom tin tưởng rằng, các golfer sẽ còn quay lại đây để trải nghiệm một trong những sân golf tuyệt vời trong tương lai không xa khi cơ sở vật chất, điều kiện lưu trí đã hoàn thiện.

FLC Quang Binh Golf Links nằm tại thôn Tân Hải, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, là tổ hợp 10 sân golf, điểm sáng điểm sáng của quần thể FLC Quangbinh Beach & Golf Resort. Đây là dự án có quy mô lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư, đồng thời cũng là dự án tầm cỡ nhất miền Trung tính đến thời điểm hiện tại với quy mô gần 2.000 ha.

FLC Quang Binh Golf Links có thể coi là tổ hợp sân golf lớn nhất Việt Nam với chuỗi liên hoàn nhiều sân, mỗi sân 18 hố dạng links.

Với vị trí đắc địa và bàn tay của nhà thiết kế nổi tiếng Brian Curley, FLC Quang Binh Golf Links được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế.

Golfer Tôn Anh Dũng
Golfer Tôn Anh Dũng
Golfer Tôn Anh Dũng và Bà Vũ Thị Minh Huệ, Phó TGĐ FLC Biscom
Golfer Tôn Anh Dũng và Bà Vũ Thị Minh Huệ, Phó TGĐ FLC Biscom
Các golfer nhận thẻ hội viên sáng lập FLC Quang Binh Golf Links.
Các golfer nhận thẻ hội viên sáng lập FLC Quang Binh Golf Links.
Hình ảnh các golfer tham dự Ready For Swing tại FLC Quang Binh Golf Links
Hình ảnh các golfer tham dự Ready For Swing tại FLC Quang Binh Golf Links
Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.