FLC Quảng Bình tung hàng “hot” đốt nóng thị trường

FLC Lux City Western Village, tiểu khu thuộc Sea Pearl – phân khu thứ 2 nằm trong quần thể FLC Quảng Bình, đặc biệt Boutique Garden Villa đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư.

FLC Quảng Bình bao gồm 3 phân khu chính Seahorse, Sea Pearl, Seastar
FLC Quảng Bình bao gồm 3 phân khu chính Seahorse, Sea Pearl, Seastar

80% quỹ dự án giai đoạn đầu đã hết hàng

Nằm tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, FLC Quảng Bình là quần thể du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm khu khách sạn, resort, biệt thự, nhà phố thương mại, mini hotel, sân golf.

Với quy mô gần 2.000 ha, đây cũng là dự án tầm cỡ nhất được xây dựng tại miền Trung và cũng được xem là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đầu tư tính đến thời điểm hiện tại.

FLC Quảng Bình thu hút giới đầu tư bất động sản không chỉ đến từ vị trí đắc địa, dịch vụ hoàn hảo mà còn đến từ các chính sách hỗ trợ đồng bộ trước và sau bán hàng của chủ đầu tư FLC Group. Bởi vậy, các sản phẩm từ dự án FLC Quảng Bình nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng, cũng như nhà đầu tư ngay từ khi ra mắt.

Minh chứng, chỉ sau hơn 2 tháng giới thiệu ra thị trường, 80% quỹ hàng của giai đoạn 1 thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình đã hết hàng. Đặc biệt, các sản phẩm của phân khu đầu tiên Seahorse như FLC Lux I – The Ocean VillageFLC Lux II – The Blue Village đã được thị trường “hấp thụ” nhanh chóng.

Lux City – The Blue Village nhận được sự quan tâm lớn của thị trường ngay từ khi ra mắt

Tiếp theo thành công của các dòng sản phẩm từ quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, chủ đầu tư FLC Group tiếp tục cho ra mắt dự án FLC Lux III – Western Village với sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại, mini hotel vô cùng độc đáo.

Đặc biệt, Boutique Garden Villa, mô hình “2 trong 1” kết hợp giữa hình thức shophouse đa năng cùng thiết kế sân vườn nhiệt đới xanh mát đang rất được ưa chuộng.

Sản phẩm độc đáo của FLC Quảng Bình

Là tiểu khu thuộc Sea Pearl – phân khu thứ 2 nằm trong quần thể FLC Quảng Bình, Western Village bao gồm 6 phân khu (Dallas Minihotel, Rose Villa, Houston Shophouse, Texas Shophouse, Waterfront Shophouse, Boutique Garden Villa), với 213 sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại và mini hotel, lấy cảm hứng từ sự sôi động và phóng khoáng của miền Viễn Tây Hoa Kỳ.

Mỗi phân khu được thiết kế với phong cách riêng biệt nhằm phù hợp với định hướng chức năng của từng phân khu như mua sắm, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Bên cạnh đó, tại Western Village, chủ đầu tư FLC Group còn hướng tới những concept sản phẩm sáng tạo nhằm tối ưu công năng ở mức cao nhất, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Western Village mang đến nhiều sản phẩm độc đáo, hiếm có cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đặc sắc như phố bar, con đường lễ hội, bảo tàng Cowboy, quảng trường Sundance, khu vui chơi trẻ em, Club house… Western Village còn được thừa hưởng gần 80 các tiện ích tổng khu của FLC Quảng Bình như: Tổ hợp 8 sân golf liên hoàn 18 hố dạng link quy mô lớn nhất Đông Nam Á; vườn thú tự nhiên Night Safari; khu vui chơi có thưởng – Casino; khu thể thao quý tộc Polo bóng ngựa; công viên Sand Park; công viên Ocean Park; khu phố thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế; chuỗi khách sạn mini Beach Hut; cầu cảng – bến đỗ của những chiến du thuyền sang trọng hàng đầu thế giới….

Với những tiện ích độc đáo, Western Village đã tạo nên điểm nhấn khác biệt trong quần thể bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình. Đây cũng là cơ hội để khách hàng có một trải nghiệm về phong cách thiết kế đậm chất Viễn Tây Hòa Kỳ.

THÔNG TIN DỰ ÁN: Mr Hùng 0868938765

Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.