“Cơn sốt” Oyster Plus – FLC Quảng Bình thu hút giới đầu tư

Chỉ từ 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu 1 lô shophouse từ 90m2 tại phân khu Oyster Plus trong quần thể bất động sản du lịch nghỉ dưỡng FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort. Đây cũng là lý do, giới đầu tư chen chân đặt mua dự án ngay từ khi ra mắt.

Shophouse trong quần thể BĐS du lịch nghỉ dưỡng – điểm đầu tư hấp dẫn

Shophouse là một xu hướng không bị “lỗi thời” mà đang trên đà phát triển. Nhưng lưu ý rằng, shophouse muốn phát triển được thì cần có vị trí đẹp, nên tích hợp được cả nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng –bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc bộ phận nghiên cứu Savills Việt Nam nhận định.

Không chỉ bà Đỗ Thu Hằng, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, tại các điểm du lịch, nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện vẫn thiếu vắng những loại hình dịch vụ ăn uống và giải trí chất lượng cao so với các điểm đến du lịch trong khu vực như Phuket, Bali, Singapore,… Do đó, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, lại sở hữu phong cách kiến trúc riêng như shophouse sẽ có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Đặc biệt là những shophouse nằm ở vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng hoặc nằm ở mặt đường chính khu nghỉ dưỡng – nơi tập trung dòng khách thượng lưu, có nhu cầu chi tiêu mua sắm lớn.

FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort là mô hình điển hình với sự phát triển của các sản phẩm shophouse
FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort là mô hình điển hình với sự phát triển của các sản phẩm shophouse

Soi vào hệ quy chiếu này, thì Quảng Bình hiện đang là một trong những điểm sáng trên bản đồ phát triển của shophouse nằm trong lòng quần thể nghỉ dưỡng. Nhất là khi chủ đầu tư FLC Group liên tiếp bung các phân khu shophouse trong quần thể FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort và nhận được sự “hấp thụ” nhanh của thị trường như: Houston Shophouse, Texas Shophouse, Waterfront Shophouse;…. đặc biệt là shophouse Oyster Plus.

Shophouse Oyster Plus – FLC Quảng Bình: sản phẩm tiềm năng

Phân khu shophouse Oyster Plus thuộc quần thể FLC Quảng Bình, nằm trên trục đường rộng 15m, dài 4km chạy thẳng vào dự án. Đây là con đường nằm ngay sau phân khu Shophouse Oyster giai đoạn I, là một trong những tuyến đường chính của quần thể nghỉ dưỡng rộng 2.000ha.

Không chỉ có vậy, vị trí này gần khu tái định cư, việc cư dân và du khách ngày càng đông chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch, mua sắm, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng.Đặc biệt, khu shophouse Oyster Plus sở hữu view nhìn thẳng ra hệ thống sân Golf lớn nhất Đông Nam Á – FLC Quang Binh Golf Links và công viên xanh. Điều này sẽ thu hút nhiều người mê môn thể thao này đổ về FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Chính vì vậy, lượng khách hàng của các shophouse sẽ rất ổn định. Việc các nhà đầu tư cần làm đó là đưa ra các dịch vụ chất lượng và loại hình kinh doanh độc đáo cùng cách trang trí cửa hàng để thu hút du khách.

Shophouse Oyster Plus nằm trên trục đường dài 4km chạy thẳng vào các phân khu của quần thể FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort
Shophouse Oyster Plus nằm trên trục đường dài 4km chạy thẳng vào các phân khu của quần thể FLC Quang Binh Bearch & Golf Resort

Các căn shophouse Oyster Plus sở hữu diện tích đa dạng từ90 – 150m2, được bàn giao gồm sẵn cọc móng, sở hữu 2 mặt tiền rộng. Đặc biệt các căn đầu hồi sẽ có lợi thế hơn với 3 mặt tiền. Phân khu Oyster Plus hứa hẹn phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh và mục địch sử dụng khác nhau: nhà hàng, quán ăn, homestay, shop thời gian, làm đẹp…

Với giá bán từ8 đến 10 triệu/m2 tương đương 1 tỷ đến 1,4 tỷ/lô, shophouse Oyster Plus thực sự là “món hời” thu hút nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập đoàn FLC ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% và hỗ trợ vay lên tới 60% giá trị hợp đồng trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Phân khu shophouse Oyster Plussở hữu tầm nhìn lý tưởng hướng thẳng ra hệ thống sân golf lớn nhất Đông Nam Á – FLC Quang Binh Golf Links
Phân khu shophouse Oyster Plussở hữu tầm nhìn lý tưởng hướng thẳng ra hệ thống sân golf lớn nhất Đông Nam Á – FLC Quang Binh Golf Links

Ngoài ra, shophouse Oyster Plus còn được thừa hưởng gần 80 các tiện ích tổng khu của FLC Quảng Bình như: Tổ hợp 8 sân golf liên hoàn 18 hố dạng link quy mô lớn nhất Đông Nam Á; vườn thú tự nhiên Night Safari; khu vui chơi có thưởng – Casino; khu thể thao quý tộc Polo bóng ngựa; công viên Sand Park; công viên Ocean Park; khu phố thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế; chuỗi khách sạn mini Beach Hut; cầu cảng – bến đỗ của những chiến du thuyền sang trọng hàng đầu thế giới;….

Thông tin liên hệ:

MIZARLAND – Nhà phân phối và đầu tư Bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp

Hotline: 0868938765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.