Dự án FLC Quảng Bình đang đi vào giai đoạn đẩy nhanh tiến độ bàn giao nền móng cho hơn 1.000 nhà đầu tư giai đoạn 1. Với  Siêu dự án lớn nhất tỉnh và tập đoàn FLC đến hiện tại bây giờ đây là bộ mặt và thành một thành phố nghĩ dưỡng cho du khách trong và ngoài nước với diện tích lên đến hơn 2.000 ha và tổng vốn đầu tư lên đến 20.000 tỷ đồng.

Siêu dự án HOT nhất tại Quảng Bình
Siêu dự án HOT nhất tại Quảng Bình

Để đón đầu làn sóng mới với sự cam kết thực hiện của chủ đầu tư. Mizar Land sẻ cùng đồng hành với mục tiêu trở thành một trong những sàn bất động sản phân phối số 1 Dự án FLC Quảng Bình.

ky ket - truongthehungbds
Ngày 26.3.2018 đánh dấu một mốc mới với việc ký kết đại lý phân phối chính thức từ tập đoàn FLC

Ngày 26.3.2018 đánh dấu một mốc mới với việc ký kết đại lý phân phối chính thức từ tập đoàn FLC với tổng công ty Mizar Land tại Hà Nội. Trải qua hơn 6 tháng với rất nhiều chiến dịch MizarLand đã mang lại doanh thu hàng trăm tỷ đồng từ việc phân phối những căn Shophouse, biệt thự, Minihotel …..thuộc dự án.

Với những kết quả rất tốt đó MizarLand rất kỳ vọng và đặt ra mục tiêu lớn hơn gấp 3 lần trong giai đoạn đón đầu làn sóng đầu tư thứ 2 này.

Đạt được kết quả đó một trong những yếu tố then chốt là lực lượng chiến binh môi giới luôn đồng hành đầy tâm huyết với công ty. Để đạt được mục tiêu và mang lại nguồn thu nhập cho bộ phận môi giới công ty chúng tôi cần tuyển 50 chiến binh tâm huyết cùng đi trên chuyến thuyền quét sạch sản phẩm FLC Quảng Bình.

I. Yêu cầu đối với chiến binh Dự án FLC Quảng Bình:

 1. Nam, nữ Tốt nghiệp THPT trở lên, có khả năng ăn nói giao tiếp tốt, ngoại hình dể nhìn và đặc biệt tâm huyết ham học hỏi để đi đến mục tiêu cuối cùng.
 2. Có tư duy tự thân và phát triển cùng công ty với những chiến dịch được vạch sẵn.
 3. Ân cần cởi mở, tận tâm với nhà đầu tư, có khả năng làm việc cùng đội nhóm và kỷ năng sử dụng internet.
 4. Ưu tiên những chiến binh có kinh nghiệm 1 – 2 năm đã làm việc trong môi trường kinh doanh và đặc biệt là bán bất động sản.

II. Địa điểm làm việc:

Hiện Công ty MizarLand có trụ tại rất nhiều tỉnh thành đặc biệt với dự án này chúng tôi sẻ cùng đồng hành với chiến binh tại 3 địa điểm sau:

 1. Tại Hà Nội : Tầng 6 Số 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.
 2. Tại Hồ Chí Minh:  Số 55 Đặng Dung – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
 3. Tại Quảng Bình:  QL1A – Võ Ninh – Quảng Ninh – Quảng Bình.

 

III. Mức lương và chế độ hoa hồng

Với những môi giới bất động sản chuyên nghiệp họ sẻ nhận mức thu nhập với những kết quả cống hiến mà họ bỏ ra. Tuy nhiên nhận thấy cần một lực đẩy để những bạn mới vào nghề có những chi phí cho nhu cầu cá nhân công ty chúng tôi linh động hổ trợ cho mỗi nhân viên một mức lương cứng + với phần trăm trên doanh thu + thưởng lớn phụ thuộc vào từng giai đoạn… Mức thu nhập trung bình lên đến 30 – 50 triệu/ 1 sale là chuyện hoàn toàn có thể đạt được nếu bản thân cá nhân đó có đủ cam kết hành động

IV. Quy trình làm việc + Đào tạo

 1. Nhân viên được tập huấn các kỷ năng cơ bản và văn hóa công ty. Thời gian  1- 2 buổi
 2. Đào tạo về sản phẩm + thông tin tập đoàn + Những điểm mạnh của dự án, tỉnh Quảng Bình. Thời gian 1 Tuần
 3. Huấn luyện cách tìm kiếm khách hàng trực tiếp + Gián tiếp và chăm sóc sau bán hàng. Thời gian 1 tuần
 4. Hành động trên mục tiêu + Chiến lược công ty vạch ra theo từng thời điểm. Thời gian 2 tuần
 5. Rút kinh nghiệm + Kế hoạch triển khai cho tháng mới.

V. Tập huấn lãnh đạo

Trong quá trình đào tạo và các kết quả có được từ các chiến binh chúng tôi sẻ tuyển chọn và huấn luyện cho những ứng viên có khả năng để giữ các chức vụ trong nhóm, phòng và công ty.

VI. Liên Hệ:

Ứng viên có đủ tâm huyết liên hệ trực tiếp với Mr Hùng – QLDA FLC Quảng Bình của tổng công ty Mizar Land theo số Hotline: 0888.25.7373 để được tư vấn và trao đổi hoặc gửi hồ sơ về các địa chỉ nói trên.

Xin chân thành cám ơn và rất vui được hợp tác.Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.